Tin tức
Chủ nhật , 02/10/2022, 00:00

Thông tin phục vụ đại biểu tham gia sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long (Techfest Mekong 2022)

.

Trong 2 ngày 19 – 20 tháng 10 năm 2022, thành phố Cần Thơ đăng cai Ngày hội khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2022 - TECHFEST Mekong 2022. Với chủ đề “Khát vọng vùng đất Chín Rồng” dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Bộ Khoa học và Công nghệ, được tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ và các cơ quan/đơn vị liên quan. Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage Techfest Mekong và website www.techfestmekong.vn.

Với thông điệp “Khát vọng vùng đất Chín Rồng” TECHFEST Mekong 2022 lan tỏa khát vọng vươn lên từ một vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên; đặc biệt chính những người dân ĐBSCL – những chủ thể sáng tạo muốn vươn lên khẳng định mình với ý chí chinh phục trở ngại để phát huy những giá trị vượt trội của ĐBSCL thông qua hoạt động khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo. Đồng thời, mong muốn biến khát vọng thành hành động thiết thực và hiệu quả, biến tiềm lực thành nguồn lực để phát triển; thúc đẩy sự sáng tạo trong tư duy, bứt phá trong hành động tiến đến nâng tầm vị thế các sản phẩm/dịch vụ KNĐMST vùng ĐBSCL trên trường quốc tế.

Sự kiện TECHFEST Mekong 2022 có ý nghĩa quan trọng đối với các tỉnh, thành vùng ĐBSCL được kết hợp giữa trưng bày các sản phẩm, dự án KNĐMST với chuỗi các sự kiện chuyên sâu diễn ra trong suốt 02 ngày 19 – 20 tháng 10; dự kiến khoảng 3.000 – 5.000 lượt người tham dự (tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, viện, trường, các cơ quan quản lý, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư,…).

Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho quý khách đến tham gia sự kiện tại TP.Cần Thơ. Ban tổ chức giới thiệu đến đại biểu một số thông tin về khách sạn, phương tiện di chuyển, địa điểm ăn uống và  địa điểm tham quan, du lịch nổi bật của Cần Thơ như sau: 

Thông tin chi tiết vui lòng quét mã QR:

- Danh sách khách sạn, dịch vụ taxi, địa điểm ăn uống nổi bật tại Cần Thơ

- Danh sách địa điểm tham quan, du lịch nổi bật khi đến Cần Thơ.

Bạn đang đọc bài viết Dự án: Thông tin phục vụ đại biểu tham gia sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long (Techfest Mekong 2022) tại Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Cần Thơ. Nếu có ý kiến đóng góp vui lòng để lại bình luận hoặc gửi về castihub@gmail.com
Ý kiến của bạn
(Bạn cần đăng nhập để bình luận)
Lên đầu trang