Chương trình trải nghiệm gọi vốn, đầu tư
Thứ ba , 27/12/2022, 16:40

Chương trình trải nghiệm gọi vốn, đầu tư

Bạn có một ý tưởng hay, nhưng đó mới chỉ là bánh vẽ. Bạn cần phải biến nó trở thành khả thi, tìm kiếm khách hàng và thị trường tiềm năng. Nhà đầu tư sẽ muốn biết liệu sản phẩm có phù hợp với thị trường, và có khả năng tăng trưởng thật sự hay không. Vì vậy, nếu bạn muốn gọi vốn cũng cần phải có kỹ năng và chiến lược rõ ràng.

Gọi vốn là một quá trình không dễ dàng nhưng startup nào cũng phải trải qua. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình một bản thuyết trình thật tốt thể hiện ý tưởng kinh doanh, điểm độc đáo của dự án, sự hiểu biết về mô hình kinh doanh, các thông tin tài chính cụ thể (chi phí thực tế, vốn điều lệ, điểm hòa vốn, doanh thu, số vốn cần gọi) và dự báo khả năng sinh lợi nhuận của dự án.

Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Cần Thơ giới thiệu đến các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.... cộng đồng quan tâm đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo “Chương trình trải nghiệm gọi vốn, đầu tư” giúp startup phát triển khả năng của thuyết trình ý tưởng, trang bị kỹ năng, kiến thức trước khi bước vào cuộc chiến gọi vốn chính thức cho dự án của chính mình.

Lên đầu trang